Lắp camera ezviz tại huyện Tứ Kỳ – Tỉnh Hải Dương

Hướng dẫn cách lắp camera ezviz tại huyện Tứ Kỳ – Tỉnh Hải Dương ở nhà chuẩn như thợ.

Nội dung chính

Chào mọi người! Hôm nay Techwind Camera xin chia sẻ những kinh nghiệm tự lắp camera ezviz  tại nhà một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Bài viết này chia sẻ nhằm hỗ trợ cho những người mới chưa có kinh nghiệm có thể làm theo hướng dẫn chi tiết của Techwind.

Ở trong bài viết này mình xin chia sẻ chủ yếu về cách tự lắp camera ezviz  và một chút kinh nghiệm gắn camera có dây luôn. Lest Go chúng ta bắt đầu thôi.

1, Cách lắp Camera Wifi ezviz  không dây tại nhà

Cách lắp camera  wifi ezviz  tại nhà vô cùng đơn giản thôi mọi người. Trình tự đâu đó chỉ khoảng vài bước là xong thôi. Bạn cần có sẵn những thiết bị sau đây:

Bộ Camera  Wifi ezviz  đầy đủ, Điện thoại, Khoan… Quy trình sẽ như sau:

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp

Trước khi muốn lắp đặt camera wifi ezviz  thì Bạn cần xác định mục tiêu ngay từ đầu để bắt một cái ăn ngay, khỏi chỉnh linh tinh nhiều lần. Ví dụ nếu Bạn lắp đặt cho phòng khách thì có thể kiếm góc trần để lắp thì góc quan sát sẽ rộng hơn, camera quan sát đúng với khu vực mà Bạn muốn.

Bước 2: Cài đặt Camera wifi xem trên điện thoại

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt thì chúng ta cần cài đặt chiếc camera không dây kết nối đến mạng wifi, xem trên điện thoại. Các bước cài đặt cũng đơn giản lắm

  • Cắm nguồn điện, khởi động camera
  • Tải App về rồi cài đặt, thiết camera kết nối với mạng wifi
  • Trải nghiệm thôi.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm thì Techwind khuyên Bạn nên cài đặt camera thành công xong rồi mới treo lên tường. Bởi vì khi cài đặt mình cần quét mã QA Code hoặc điền mã ID của Camera nên treo lên rồi thì nó sẽ khó khăn hơn. Còn khi Bạn đã cài đặt thành công thì bắt lên tường, cắm điện là camera vẫn hoạt động bình thường.

Lắp camera ezviz tại huyện Tứ Kỳ - Tỉnh Hải Dương

Bước 3: Lắp đặt camera wifi ezviz  lên tường

Nếu Bạn lắp đặt camera wifi các dòng trong nhà thì Techwind thấy có rất nhiều khách hàng cũng chỉ cần đặt trên một mặt phẳng như Kệ, tủ, bàn… Bởi vì chiếc camera này có thể xoay 360 độ nên khi muốn xem góc nào thì điều khiển thôi. Phương án này giúp tiện lợi, không cần khoan tường, thẩm mỹ… Còn nếu Bạn đã muốn cố định thì khoan 2 con vít rồi bắt lên là xong thôi ạ.

Với những dòng camera wifi ngoài trời thì bước xác định vị trí lắp rất quan trọng, thường sẽ lắp cố định luôn. Trước khi lắp thì chúng ta đã cài đặt có thể đem ra vị trí nào muốn lắp trước xem khi nào ok nhất thì hãy bắt cố định chiếc camera lên.

Như vậy là chỉ với 3 bước là mình đã tự lắp đặt camera wifi tại nhà được rồi. Hải Nam cố gắng viết làm sao cho mọi người dễ hiểu nhất, đọc xong có thể tự làm theo và chuẩn luôn. Tiếp theo chúng ta đến phần camera hệ thống hay thường gọi camera có dây.

2, Cách lắp đặt camera có dây quan sát qua mạng

Cách lắp đặt camera có dây quan sát qua mạng cũng không mấy khó khăn với những người đã biết về công nghệ, hay kỹ thuật điện… Phần này mình sẽ chia sẽ để mọi người tự lắp đặt được hệ thống camera có dây tại nhà nhé.

Trọn bộ camera có dây gồm những gì?

Hệ thống camera bao gồm những thành phần chính như sau:

Bạn cần có đầy đủ thiết bị như sau: Camera, Đầu ghi hình (Đầu thu), Ổ cứng, Dây tín hiệu & dây nguồn, Đầu Jack BNC hoặc đầu jack RJ45, Màn hình ti vi hoặc mà hình máy tính, cáp HDMI, Phần mềm xem camera.

Trước khi lắp đặt thì Bạn cần hoàn thành những vấn đề sau:

  • Đã có sơ đồ lắp đặt, các vị trí lắp đặt và khu vực quan sát.
  • Chọn lựa thiết bị phù hợp nên chọn những sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và các thiết bị phải phù hợp để hệ thống luôn hoạt động ổn định.
  • Triển khai và lắp đặt hệ thống camera quan sát có dây.

Sơ bộ về sơ đồ hệ thống Camera ezviz có dây trước khi lắp đặt

Đây sẽ là sau bước khảo sát và đã có các vị trí lắp đặt, số lượng camera và các yêu cầu cần thiết. Các thiết bị trong hệ thống camera quan sát tương thích về mặt kỹ thuật, nên đồng bộ về thương hiệu và chất lượng.
Các chuẩn kết nối giữa camera – đầu ghi và các thiết bị phải đồng bộ để camera hoạt động ổn định. Ví dụ: camera analog phải kết nối với đầu ghi analog hoặc camera ip cần sử dụng đầu ghi camera ip để hình ảnh chuẩn hơn, đẹp hơn….
Tối ưu giá thành. Sơ đồ, bản vẽ chi tiết cách lắp đặt camera cần được xem xét tối ưu về giá thành nhưng vẫn đáp ứng được đúng nhu cầu và mục đích sử dụng hệ thống camera, độ bền…

Nếu bạn đang có nhu cầu Lắp camera ezviz tại huyện Tứ Kỳ – Tỉnh Hải Dương hãy liên hệ ngay đến số: 0936479395 để được tư vấn miễn phí về giá và giải pháp.
Hoặc đến trực tiếp Công ty TNHH MTV Thương mại và Công Nghệ Techwind ” Techwind camera”

Trụ sở chính: 357B đường điện biên phủ – thành phố Hải dương – Tỉnh Hải Dương.

Fanpage: https://www.facebook.com/cameragiamsatmienbac/

Gmail: suubvhd@gmail.com

Ngoài ra công ty còn nhận bảo hành, bảo trì camera tại Hải Dương, lắp đặt camera IP không dây tại Hải Dương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Báo Giá

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

    X
    Liên Hệ Báo Giá