Lắp đặt camera wifi imou tại Hải Dương

Nhu cầu sử dụng camera wifi imou của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Nếu lựa chọn mua và sử dụng dịch vụ của bên phân phối, lắp đặt camera wifi imou tại Hải Dương. Muốn giảm chi phí, chúng ta có thể tự lắp đặt tại nhà. Vừa dễ quản lý vừa thao tác và cài đặt nhanh chóng. Trong bài viết này, Techwind camera sẽ hướng dẫn tự lắp đặt camera wifi imou tại nhà.

Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Hướng dẫn tự lắp camera wifi imou quan sát tại nhà đơn giản nhất

Khi người dùng đã xác định tự gắn camera giám sát, trước tiên hãy tìm hiểu những kiến thức liên quan cần thiết. Cùng với đó là tìm hiểu quy trình cũng như các bước lắp camera cho gia đình, công ty, văn phòng…Những lưu ý trước khi lắp camera an ninh tại nhà là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Bước 1: Khảo sát để chọn vị trí lắp camera wifi imou cho phù hợp

Việc lựa chọn vị trí và cách lắp camera tại nhà khá quan trọng vì nó sẽ giúp mang lại hiệu quả giám sát tối đa, đồng thời hạn chế điểm mù. Camera sẽ thường được đặt tại nơi góc cao trong phòng, đối diện cửa. Việc lắp camera ở những nơi cao giúp tránh điểm mù do đồ vật, kệ tủ gây ra. Camera để đối diện cửa giúp báo động sớm nhất trong trường hợp có đột nhập bất thường vào ban đêm hay khi chủ nhà đi vắng.

Nếu như phòng của bạn có thêm cửa sổ hãy lắp camera ở góc giúp quan sát được cả cửa sổ lẫn cửa ra vào. Camera gắn nơi góc cao sẽ có điểm mù ngay phía dưới (có thể hạn chế việc này bằng cách sử dụng những camera thế hệ mới. Có góc quay tốt, quan sát được toàn cảnh). Đối với những không gian không quá rộng, người dùng có thể cần đến 2 camera lắp đặt góc chéo nhau. Đảm bảo giám sát tốt hơn và không có điểm mù.

Khi lắp đặt cho nhà kho, cửa hàng, nơi chứa vật phẩm, dụng cụ… dùng nhiều các kệ cao, cần camera cho mỗi lối đi giữa các dãy tủ kệ. Phải đảm bảo quan sát tốt những điều diễn ra trên lối đi giữa các kệ hàng.

Lắp đặt camera wifi imou tại Hải Dương

Bước 2: Kết nối camera wifi imou vào hệ thống mạng trong nhà

Khi mới lắp đặt camera IP wifi không dây, tạm thời camera vẫn chưa thể tự nhận mạng wifi được. Lúc này người dùng phải thiết lập kết nối để nhận diện mạng, việc thiết lập này cũng khá đơn giản. Chỉ cần cắm dây mạng vào đúng cổng kết nối mạng RJ45 (thường là ở phía sau camera) để thiết lập kết nối trên máy tính/điện thoại.

Bước 3: Thiết lập cài đặt cho camera wifi imou

Muốn thuận tiện cho quá trình tự lắp đặt camera tại nhà, trước tiên hãy tiến hành cài đặt phần mềm. Cũng như các thiết lập ban đầu cho camera, với những ưu điểm sau:

Để tiện nhất cho quá trình lắp đặt, bạn nên cài đặt phần mềm và các thiết lập ban đầu cho camera trước khi lắp đặt, điều này có 2 điểm lợi:

  • Thứ nhất, chúng ta đã kiểm tra chất lượng một cách kĩ lưỡng trước khi lắp đặt. Trong trường hợp camera bị lỗi sẽ phát hiện và trả ngay cho nhà cung cấp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.
  • Thứ hai, chúng ta sẽ có hình ảnh thực tế, “thử trước” qua hình ảnh giúp lựa chọn. Canh chỉnh góc lắp đặt một cách tốt nhất.

Bước 4: Cấp nguồn cho camera wifi imou hoạt động

Cấp điện cho camera wifi hoạt động bằng cách cắm nguồn camera vào nguồn tổng. Xem xét kĩ nguồn điện được cấp của camera. Nếu có điện, camera sẽ đưa tín hiệu thông báo đã hoạt động bằng cách sáng điện nhấp nháy. Hay thông báo bằng giọng nói cho người dùng biết.

Bước 5: Yên tâm sử dụng

Sau khi đã thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn lắp camera trên đây thì chúng ta đã có được hệ thống camera giám sát an ninh đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hy vọng với hướng dẫn lắp đặt camera wifi imou tại Hải Dương, người dùng đã có thể tự lắp đặt và sử dụng tại nhà. Liên hệ đặt hàng camera wifi imou:

Công ty TNHH MTV Thương mại và Công Nghệ Techwind ” Techwind camera”

Trụ sở chính: 357B đường điện biên phủ – thành phố Hải dương – Tỉnh Hải Dương.

Số điện thoại: 0936479395

Fanpage: https://www.facebook.com/cameragiamsatmienbac/

Gmail: suubvhd@gmail.com

Ngoài ra công ty còn nhận bảo hành, bảo trì camera tại Hải Dương, lắp đặt camera IP không dây tại Hải Dương…

Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Báo Giá

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

    X
    Liên Hệ Báo Giá